TẮM TRẮNG PHIÊN HỒNG HOA

180,000 VNĐ

Hết hàng

Mô tả

Trên bao bì của Tắm trắng Saffron các bạn nhận thấy có dòng Upf35. Rất nhiều bạn thắc mắc về vấn đề này. Miu xin đc giải đáp nhé..

SPF (Sun Protection Facter) là hệ số chống nắng, chỉ khoảng thời gian có thể ngăn chặn tia UVB (không bao gồm tia UVA).
UPF (Ultraviolet Protective Factor) là hệ số bảo vệ khỏi tia tử ngoại, áp dụng cho các sản phẩm may mặc (quần áo, mũ, khẩu trang, v.v…). Hệ số này được chia theo các cấp độ khác nhau để thể hiện khả năng chống UV (bao gồm cả UVA & UVB).

Và tại sao tắm trắng Phiên hồng hoa ko để chỉ số Spf mà lại để là Upf ?
SPF được tính theo thời gian, từ thời điểm người sử dụng thoa sản phẩm chống nắng lên da, cho tới khi chúng hết tác dụng chống nắng khỏi tia UVB. Hết thời gian này, người dùng phải bôi sản phẩm lại. Đồng thời, chúng cũng phải có trị số PA mới có thể chống được các tia UVA.
– Trong khi đó, UPF được tính theo tỉ lệ ánh sáng xuyên thấu qua da. Hầu hết các kem chống nắng chặn được rất ít tia UVA liên quan đến chỉ số SPF, các sản phẩm chống nắng phổ rộng thì lại được thiết kế để ngăn chặn cả 2 tia UVAUVB. Đó chính là UPF. Theo một nghiên cứu vào năm 2004, tia UVA cũng có thể gây ra những tổn thương trên AND, tăng nguy cơ ung thư da.

Sau khi so sánh 2 chỉ số trên, có thể nhận ra một điều rằng: Sử dụng các sản phẩm may mặc như quần áo chống nắng mang lại hiệu quả cao và lâu dài hơn so với các sản phẩm kem chống nắng.

Và lý do vì sao Tắm trắng Saffron lại để Upf thay vì Spf ?
Chính là vì khi các bạn Tắm trắng, điều đầu tiên các bạn phải biết là da chúng ta sẽ cực kì bắt nắng, vì da vừa mới trải qua 1 quá trình “lột xác” ngoạn mục..
Và chỉ số chống nắng thông thường vẫn sẽ khiến da chúng ta bị ảnh hưởng vì chỉ ngăn chặn được tia UVB ở tầng hạ bì. Còn tia UVA ở tầng trung bì vẫn sẽ bị xâm lấn gây ung thư da, phá huỷ collagen !

Nhưng đối với Tắm trắng Saffron nhà My Miu. Khi tắm trắng xong da sẽ khoát lên mình 1 lớp áo mới, hoàn hảo, và ĐIỀU ĐẶC BIỆT mà Hồng hoa tây tạng mang đến chính là duy trì kết cấu collagen bền vững giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng như tia UVAUVB cho da khỏe mạnh từ gốc. Độ chống nắng và lợi ích của Hồng hoa tây tạng tương đương như UPF ạ!

Chính vì thế gọi “nôm na” công dụng chống nắng thần kì của Tắm trắng Phiên hồng hoaUPF cực kì chuẩn..
Hãy xem Tắm trắng Phiên hồng hoa như 1 Lớp áo mới bảo vệ làn da của bạn khỏi mọi tác nhân gây hại của môi trường (nhất là tia Uva, Uvb). Và đặc biệt, làn da không chỉ trắng hồng mà còn khoẻ mạnh..
Đây chính là lời cam kết của My Miu dành cho các bạn.

Trong 1 set tắm trắng bên My Miu bao gồm :
– 2 Gói số 1 : Tinh chất làm trắng chiết xuất Phiên hồng hoa và Nhuỵ hoa xay nhuyễn. Dạng gel sệt và có li ti nhuỵ hoa xen lẫn. Mùi thơm quyến rũ.
– 2 Gói số 2 : Bột kích trắng chiết xuất từ ngọc trai nguyên chất và nhuỵ hoa xay nhuyễn.
– 1 Gói số 3 : Ủ khoá trắng từ Toner (Tonic) cô đậm ngâm với nhuỵ hoa Saffron. (Chia làm 2 lần ủ).
– 1 Gói số 4 : Mặt nạ làm trắng – sáng da chiết xuất từ cánh hoa Saffron nguyên chất dành cho da mặt. (Sử dụng được 3-5 lần).

TẮM TRẮNG PHIÊN HỒNG HOA